KHUYẾN MÃI BẾP TỪ TOMATE MADE IN SPAIN


TOMATE là thương hiệu thiết bị gia dụng nhà bếp có bản quyền xuất xứ từ Tây Ban Nha theo chứng nhận số: M3560791 do Văn phòng Sở hữu trí tuệ Tây Ban Nha cấp. TOMATE cung cấp sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp  cùng với những giá trị hoàn hảo theo phong cách  Châu Âu:  Vẻ đẹp vĩnh cửu, Sáng tạo, Tiết kiệm năng lượng, An toàn, Thân thiện với môi trường và thân thiệt với người sử dụng.

 TOMATE luôn tạo ra những sản phẩm thiết bị nhà bếp thế hệ mới thông qua sự tích hợp và chú trọng từng chi tiết nhỏ, mang tính chất táo bạo nhưng dễ dàng phân biệt, đơn giản và trực quan phù hợp cho công nghệ nấu ăn tiên tiến và được áp dụng cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những những sản phẩm thiết bị nhà bếp có công nghệ tiên tiến, sang trọng và khác biệt, chúng tôi còn cam kết đưa ra một dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chính xác và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

CHƯƠNG TROMATE TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 6 DÀNH CHO THIẾT BỊ NHÀ BẾP TOMATE ĐẾN TỪ TÂY BAN NHA CỰC KỲ HẤP DẪN, COMBO BẾP HÚT GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 39% KÈM THEO NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN

SẢN PHẨM TRONG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI