Chính sách bảo hành


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH  CỦA SIEG Co.,Ltd

Chúng tôi cam kết rằng tất cả sản phẩm bán ra đều chính hãng và nhận được 100% quyền lợi chăm sóc từ hãng EUROSUN mà đại diện là CÔNG TY CỔ PHẦN EUROSUN VIỆT NAM có trụ sở tại Tp Hà Nội và chi nhánh tại Tp HCM là Số 2, đường 7, khu phố 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Lưu ý rằng, khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa đã đọc kỹ và đồng ý những quy định về bảo hành sản phẩm và các chính sách hậu mãi của EUROSUN.

Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành theo quy định bảo hành của EUROSUN. Xin quý khách lưu ý, EUROSUN từ chối các sản phẩm bảo hành ngoài quy định của hãng, như các sản phẩm được đặt mua từ các sàn TMĐT không thuộc đại lý chính thức của EUROSUN.

Quý khách có thể tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm hoặc đăng ký mua linh kiện bảo hành trực tiếp trên Website (phía dưới bên trái).

1. Điều kiện bảo hành

– Sản phẩm EUROSUN được bảo hành 36 tháng kể từ ngày xuất bán.

– Khách hàng phải xuất trình phiếu bảo hành khi có yêu cầu bảo hành, mọi thông tin trên phiếu bảo hành phải ghi đầy đủ và trùng khớp với sản phẩm, không tẩy xóa.

– Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi mua (chưa bị tháo mở ốc vít, tự sửa chữa).

– Công ty chỉ bảo hành những hư hỏng, lỗi của sản phẩm được kết luận là do hư hỏng hoặc lỗi của phụ tùng, linh kiện hoặc do lỗi nhà sản xuất.

– Sản phẩm được sử dụng đúng mục đích, công năng và đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật do EUROSUN quy định.

–  Theo từng trường hợp cụ thể, các dịch vụ sẽ bị tính phí ngay cả trong thời gian bảo hành:

+ Tự thay đổi cấu trúc sản phẩm, có bất kì một bộ phận nào bị tháo ra, điều chỉnh hoặc sửa chữa bởi những nơi không có ủy quyền của công ty EUROSUN.

+ Hư hỏng do hao mòn tự nhiên, hóa chất gây ra, chạm móp méo do vận chuyển hoặc thiên tai.

+ Hư hỏng do lỗi của người sử dụng gây ra, sử dụng không đúng theo tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm, tác nhân bên ngoài do côn trùng xâm nhập gây ra lỗi.

+ Quá thời gian bảo hành, phiếu bảo hành không đúng.

+ Không bảo hành bóng đèn, lưới lọc mỡ máy hút mùi.

– Một số linh kiện đặc biệt sẽ được Hãng quy định cụ thể về thời gian BH như sau:

+ Than hoạt tính: BH 06 tháng.

+ Mâm, bát chia lửa, đáy bếp gas, đáy bếp từ: BH 18 tháng.

+ Máy lọc nước, lò vi sóng âm tủ, máy rửa bát, các loại mạch bếp từ, hút mùi, lò nướng, máy sấy bát: BH 24 tháng.

+ Bếp điện từ đơn bảo hành 06 tháng, vòi chậu rửa bát bảo hành 12 tháng.

+ Đối với các bảng mạch do công ty thay thế, trong trường hợp sản phẩm còn hạn bảo hành dưới 3 tháng thì sẽ tính bảo hành 03 tháng từ thời điểm nhân viên kỹ thuật đến bảo hành.

+ Các bảng mạch do công ty sửa chữa sẽ được bảo hành 03 tháng theo lỗi đã sửa tính từ thời điểm nhân viên kỹ thuật đến bảo hành.

2. Địa điểm bảo hành

Công ty hỗ trợ bảo hành sản phẩm EUROSUN tại nhà người tiêu dùng trong phạm vi bán kính dưới 50km tính từ địa chỉ công ty tại: Số 2, đường 7, khu phố 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Với các trường hợp bảo hành ngoài bán kính quy định trên (từ 50km trở lên), Quý khách vui lòng gửi sản phẩm lỗi về công ty để bảo hành.

Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liên hệ Hotline: 0938.864.268

Trân trọng cảm ơn!