Kiếng SCHOTT CERAN là gì?
Kiếng SCHOTT CERAN là gì?

" Kiếng Schott Ceran sản xuất tại Đức" khi tư vấn bếp từ nhưng ít ai biết được SCHOTT là gì và nó ở đâu trên thế giới này? Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn về thương hiệu SCHOTT số 1 thế giới về kiếng hiện nay.

Bếp hiện đại
Bếp hiện đại

Trong ngôi nhà có không gian mở, không phân chia giữa bếp và phòng ăn, kết hợp bếp với khu vực ăn là một lựa chọn thú vị. Giải pháp này vừa tận dụng không gian, vừa biến gian bếp thành một điểm nhấn mới mẻ, gọn gàng. Hãy tưởng tượng khi đứng trong bếp, sau lưng bạn là dãy tủ bếp chữ I thẳng tắp với những ngăn tủ lớn liền mạch.

Ánh sáng nội thất với sự sáng tạo của màu sắc
Ánh sáng nội thất với sự sáng tạo của màu sắc

Những thiết kế nội thất đơn giản ở đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn sau cả một ngày dài tìm kiếm những ý tưởng thiết kế phức tạp. Bản thân chúng đều đặc biệt, tuy nhiên đều có chung một khung hướng: mới mẻ và tươi sáng, tràn ngập năng lượng với những điểm nhấn tươi sáng. Nếu nội thất của bạn theo khuynh hướng trung tính thì bạn sẽ cảm thấy những thiết kế nội thất này rất dễ sử dụng, đặc biệt là khi bạn quan tâm đến việc sắp xếp, sự tương phản hoặc màu sắc. Thế nhưng nếu như bạn không có trực giác nhạy bén? Đừng lo lắng, bởi vì nơi đây cung cấp vô vàn ý tương linh hoạt cho bạn.

30 mẫu living room tông màu xanh tuyệt đẹp
30 mẫu living room tông màu xanh tuyệt đẹp

Cho dù đó là một bức tường màu xanh lá cây hoặc một vài chiếc gối ném bóng màu xanh lá cây bằng bọt biển, thêm một khối màu xanh lá cây có sức mạnh để biến đổi hoàn toàn bất kỳ phòng khách nào. Nếu bạn muốn có một cảm giác ấn tượng hơn, hãy chắc chắn thưởng thức các màu sắc như rêu đen và xanh ngọc lục bảo. Tìm kiếm một chút yên tĩnh? Sơn tường của bạn trong màu sắc nhẹ nhàng hơn như bạc hà. Và đối với những người tìm kiếm để tạo ra một tác động lớn, luôn luôn có màu xanh lá cây vôi đã cố gắng và thực sự. Nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn màu nào phù hợp nhất với bạn, chúng tôi đã đề cập đến bạn. Tiếp tục cuộn để xem bộ sưu tập của chúng tôi đã chọn bộ sưu tập các phòng khách xanh tốt nhất bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp tại Nice Kitchen. Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói.

Mẫu phòng khách màu xám phong cách sang trọng
Mẫu phòng khách màu xám phong cách sang trọng

Kết hợp màu xám và màu xanh lá cây với nhau cho một cái nhìn mới mẻ. Những chiếc lá và dứa nhiệt đới trong nội thất màu xám và trắng này tạo ra một giật gân trên một bức tường gạch lộ ra ngoài, hai chiếc ghế dài màu xám và hai bàn cà phê Scandinavia được xây dựng để phù hợp