30 mẫu living room tông màu xanh tuyệt đẹp


Cho dù đó là một bức tường màu xanh lá cây hoặc một vài chiếc gối ném bóng màu xanh lá cây bằng bọt biển, thêm một khối màu xanh lá cây có sức mạnh để biến đổi hoàn toàn bất kỳ phòng khách nào. Nếu bạn muốn có một cảm giác ấn tượng hơn, hãy chắc chắn thưởng thức các màu sắc như rêu đen và xanh ngọc lục bảo. Tìm kiếm một chút yên tĩnh? Sơn tường của bạn trong màu sắc nhẹ nhàng hơn như bạc hà. Và đối với những người tìm kiếm để tạo ra một tác động lớn, luôn luôn có màu xanh lá cây vôi đã cố gắng và thực sự. Nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn màu nào phù hợp nhất với bạn, chúng tôi đã đề cập đến bạn. Tiếp tục cuộn để xem bộ sưu tập của chúng tôi đã chọn bộ sưu tập các phòng khách xanh tốt nhất bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp tại Nice Kitchen. Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói.

>>> Dịch vụ thiết kế thi công nội thất cao cấp tại Tp Hồ Chí Minh

>>> Những mẫu thiết kế tủ bếp phong cách Châu Âu sang trọng

Các bức tường màu xanh lá cây trong phòng khách hiện đại này được bù đắp đẹp mắt bởi một bàn điều khiển giải trí màu trắng và ghế nhấn. Kết hợp màu xanh lá cây và trắng là một cách tuyệt vời để có được một thẩm mỹ thiết kế tươi mới và tiếp thêm sinh lực.

 

Sự kết hợp bất thường của những bức tường màu xanh rêu râm và ghế sofa san hô làm cho căn phòng này trở thành một thiên đường đương đại. Ghế sofa hiện đại màu hồng không chỉ làm tăng thêm sự quan tâm về hình ảnh cho căn phòng này, mà nó còn đảm bảo rằng những chiếc gối màu đỏ và thảm không mang đến một cảm giác khỏe khoắn mạnh mẽ.

 

Cửa sổ lớn cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên đảm bảo rằng phòng này không bị choáng ngợp bởi màu xanh đậm. Hãy thử ghép cam màu cam với một cây xô thơm xanh để đạt được một sự rung cảm của bộ lạc tương tự.

Những điểm nhấn màu xanh lá cây và gỗ Kelly làm cho căn phòng này trở nên tươi mới, mộc mạc. Kết hợp các mảnh màu xanh lá cây như chiếc ghế dài sang trọng, bàn cà phê ottoman, và bảng điều khiển bên gỗ là một cách tuyệt vời để mang lại cảm giác của thiên nhiên trong nhà và combo hoàn hảo để cung cấp cho một phòng khách một thẩm mỹ tươi

Một cảm giác tự nhiên được đánh dấu trong phòng khách này với việc sử dụng nghệ thuật treo tường tự nhiên, cửa sổ lớn và quạt trần độc đáo. Việc bổ sung thêm các nút nhấn màu cam chỉ thêm một màu sắc phù hợp để bù đắp các bức tường màu xanh lá cây.

 

Đệm âm tường quá khổ, tác phẩm nghệ thuật từ sàn đến trần nhà tạo cảm giác sang trọng trong phòng khách riêng biệt này. Với những bức tường màu xanh lá cây ô liu là màu đậm duy nhất trong căn phòng này, nó chỉ cho thấy rằng bạn không cần một bảng màu điên để kéo ra một thiết kế phòng khách tốt.

Màu cam và màu xanh lá cây là sự kết hợp hoàn hảo cho những người tìm kiếm một tuyên bố. Ghi chú từ thiết kế của phòng khách này và thêm màu sắc tương phản vào mặt sau của giá sách. Đó là một cách tuyệt vời để không chỉ làm nổi bật giá treo tường, mà còn có thể sử dụng kỹ thuật thiết kế này để thêm một số màu sắc cho giá sách đứng miễn phí.

Một cặp màu xanh lá cây và màu xám đậm có thể chỉ là những gì mà phòng khách của bạn cần. Nhớ rằng những thay đổi nhỏ trong không gian của bạn có thể có tác động lớn. Hãy thử một đèn sàn để thêm ánh sáng nhẹ nhàng hơn cho cảm giác cozier hơn hoặc nếu bạn muốn thêm một mẫu tuyên bố chức năng, bạn luôn có thể thử một bàn cà phê độc đáo.

 

Thiết kế phòng khách lấy cảm hứng từ châu Á này tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa sự thanh bình và sang trọng. Nếu bạn yêu thích cái nhìn, hãy chắc chắn để kiểm tra thiết kế lấy cảm hứng từ châu Á hiện đại cho nhiều cảm hứng và ý tưởng.

Các phòng khách nhỏ có thể vừa phong cách vừa chức năng. Những đốm sáng màu xanh lá cây vôi được tìm thấy trong ottoman, ném gối, và bình hoa trong phòng khách hiện đại này chơi cực kỳ tốt đẹp của đệm hình học màu xanh đệm và điểm nhấn gỗ. Sự kết hợp của một màu sắc tươi sáng kết hợp với gỗ là một cách tuyệt vời để giúp tạo ra một không gian hấp dẫn và vui vẻ.

A high gloss, textured green accent wall pairs perfectly with the large windows in this contemporary living room. The addition of green makes what would be an otherwise monochromatic room feel vibrant and welcoming.

Nếu một phòng khách giữa thế kỷ những gì bạn đang sau, màu xanh lá cây có thể đóng một yếu tố quan trọng. Các bức tường màu xanh lá cây vôi giọng trong thiết kế này là đẹp bù đắp với ghế da màu tối, một đẩu túi lớn, và trần dầm màu nâu. Một trong những phần chúng tôi hoàn toàn yêu thích trong căn phòng này là bàn cà phê hiện đại giữa thế kỷ được gọi là bàn Noguchi, được thiết kế bởi nhà điêu khắc Isamu Noguchi.

 

Một tấm thảm chevron lớn và rèm cửa màu xanh lá cây có hoa văn đậm làm cho một không gian vui nhộn để giải trí. Có rất nhiều chỗ ngồi với ghế dài màu xanh lá cây sang trọng, ghế dài màu trắng và ghế màu xanh trên bầu trời.

 

Các tấm thảm trắng trong phòng khách này tương phản quyến rũ với bức tường màu xanh lá cây trung bình và đệm ghế màu xanh bạc hà để tạo ra thiên đường ấm cúng này. Với việc bổ sung một sàn và đèn bàn phù hợp, nó là nơi hoàn hảo để ôm ấp với một tấm chăn và đọc một cuốn sách hoặc bắt kịp các chương trình truyền hình yêu thích của bạn.

 

Màu trắng luôn luôn có nguy cơ cảm giác vô trùng và phi cá nhân, nhưng không phải trong phòng khách này. Một bức tường màu xanh lá cây xô thơm, bàn gỗ, gối ném màu cam, và tấm thảm cọc cao trong phòng này tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa sự bình tĩnh và phong cách.

Phòng khách không gian mở này đơn giản nhưng tràn đầy phong cách. TV màn hình phẳng được làm nổi bật với phông nền màu xanh lá cây và tủ tích hợp. Những tủ này là nơi tuyệt vời để lưu trữ đĩa DVD, hệ thống chơi game và bất kỳ mục nào khác có thể làm rối loạn nội dung phòng một cách trực quan. Bằng cách xáo trộn phòng khách của bạn, bạn có thể nhường chỗ cho những phần giọng thú vị như bộ ba lọ hoa trang trí được mô tả trong thiết kế này.

 

Lưu lượng là thiết yếu cho thiết kế tốt, đặc biệt là trong không gian mở, và màu sắc có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đó. Ở đây chúng ta thấy cùng một màu xanh lá cây bọt biển trên tường phòng khách được mang đến khu vực ăn uống và hiển thị trên hai chiếc ghế. Sự tiếp tục của màu sắc là điều cần thiết để buộc không gian này lại với nhau. Lưu ý rằng màu xám sáng và trắng hiện đại cũng đã được sử dụng trong cả hai phòng.

Trong phòng khách này, các nhà máy không chỉ buộc trong chiếc ghế màu xanh lá cây, mà còn làm dịu vẻ ngoài của bức tường bê tông. Tình yêu trồng cây trong nhà, nhưng không chắc chắn những gì bạn sẽ nhận được? Hãy chắc chắn để kiểm tra các nhà máy nhà trong nhà chúng tôi đặc trưng một thời gian trở lại, nơi chúng tôi thảo luận về một số đẹp, nhưng dễ dàng để duy trì thực vật.

Nhỏ, nhưng phong cách và vương giả, không gian ấm cúng này rất nhiều lợi ích không chỉ từ việc đóng khung cửa sổ bằng màu ngọc lam đậm, mà còn là những chi tiết nhỏ hơn, giống như loại gối ném và bình xanh. Xem thêm ảnh về phòng khách tuyệt vời này

Kiểu dáng đẹp, phong cách và hiện đại chỉ là một vài trong số những từ mà bạn nghĩ đến khi chúng tôi nhìn thấy phòng khách tuyệt vời này. Khi làm việc với một không gian nhỏ như vậy, mọi chi tiết đều được tính toán, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích bức tường màu xanh lá cây và tủ sách phù hợp.

Dịch vụ Thiết kế thi công đồ gỗ full nội thất cao cấp theo yêu cầu. Giá tại xưởng.!!!

🖋️ Cam kết giá rẻ hơn thị trường 30%🎈🎈🎈.
🖋️ Chất liệu gỗ nhập khẩu khách hàng tự chọn.
🖋️ Sơn 2K bóng sang trọng cao cấp màu sắc tuỳ chọn.
🖋️ Thiết kế sang trọng độc đáo. 
Miễn phí thiết kế 3D khi ký hợp đồng.

#Nice_Kitchen #Creat_the_home_for_you_love!!!

📍Xưởng sản xuất : Đường T15 Phường An Phú Đông, Quận 12, TpHCM
📞 0906 387 998

- Tại sao anh chị nên chọn Nice Kitchen ?

Có rất nhiều thương hiệu tủ bếp và nội thất trên thị trường. Nhưng anh (chị) sẽ nhận ra 5 điều khác biệt lớn sau đây nếu anh (chị) đã là khách hàng của Nice Kitchen hoặc đã từng trải nghiệm, kiểm tra sản phẩm tại showroom chúng tôi, chắc chắn anh chị sẽ thấy rõ điều này.

1. Thiết kế độc đáo, sang trọng và tiện nghi.

Chúng tôi hiểu rằng thiết kế là một nghệ thuật, và củng là ngôn ngử thể hiện phong cách từng gia chủ. Do vậy đội ngũ kiến trúc sư của Nice Kitchen đầu tư rất nhiều thời gian và công sức cho từng mẫu thiết kế của mình. Từ kiểu dáng, màu sắc cho tới chức năng sử dụng phải thật đăng cấp và tiện nghi. 

2. Chất lượng 

Tủ bếp và nội thất Nice Kitchen được sản xuất từ nguyên vật liệu tốt nhất, đảm bảo mục đích sử dụng lâu dài.

Nguyên liệu chính là các loại gỗ Veneer tự nhiên đã được tẩm sấy tại các nhà máy chế biến gỗ ở Hoa Kỳ. Tất cả các sản phẩm của Nice Kitchen sử dụng hệ thống ray trượt, phụ kiện của Blum hoặc DTC  tạo sự êm ái tối đa cho các thao tác đóng mở tủ hay ngăn kéo.

3. Tinh xảo từng đường nét

Để đạt tiêu chuẩn này Nice Kitchen đã đầu tư thiết bị máy móc nhập khẩu từ Đức, các họa tiết nhỏ cần làm thủ công của những người thợ giỏi. Tại các vị trí mỗi nối, ghép góc Nice kitchensử dụng kỹ thuật mới không để lại dấu vết.

4. Kỹ thuật sơn

Tủ bếp và nội thất Nice Kitchen được hoàn thiện sơn bằng hệ thống sơn Venjakop (Đức), dù là sơn mờ hay sơn bóng hay giữ bề mặt tự nhiên thì hệ thống sơn Venjakop vẫn đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe nhất. Chúng tôi hiểu rằng dù nguyên liệu gỗ có tốt đến đâu mà nước sơn xấu củng chỉ là sản phẩm tầm thường.

5. Đẹp cả bên trong

Không chỉ ấn tượng bên ngoài, anh chị mở cánh tủ hay ngăn kéo, chi tiết tinh xảo bên trong mới thực sự nói lên chất lượng của một sản phẩm nội thất. Chúng tôi hiểu và chăm chút mọi thứ từ bên trong.